Home PageNDEs hiện tạiChia xẽ NDE của qu vị

NDEs hiện tại
19. Trải nghiệm cận tử tử ở Joe 2/10/99 Dịch sang tiếng Việt bởi Hoang Lua. Ngắn, đơn giản và cảm động.

18. Trải nghiệm cận tử của Christianne ngày 2/9/99 Dịch sang tiếng Việt bởi Hoang Lua.  5 trải nghiệm cận tử riêng biệt.

17. Trải nghiệm cận tử tử ở Israel 2/8/99 Dịch sang tiếng Việt bởi Hoang Lua.  Một trải nghiệm cận tử thú vị ở Israel.

16. Trải nghiệm cận tử của Diane 7/2/99 Dịch sang tiếng Việt bởi Ngày Khi mà tôi đã trở lại với vị trí lơ lửng phía trên của tôi ở góc độ mà tôi không thực sự thấy được chính mình, nhưng cuối cùng tôi cũng có thể thấy được. Tôi không biết liệu các bạn có thể hiểu điều đó không. Dẫu sao đi nữa, cũng có 2 người hoặc 2 vật (tôi nghĩ là linh hồn) cùng với tôi, một ở phía bên trái tôi và một bên phải. Tôi được bảo rằng tôi có thể ở hoặc tôi có thể quay lại. Tôi đã nhìn xuống “tôi”, đó như là cái gì lờ mờ và tôi đang cố quyết định liệu tôi muốn quay lại hay không bởi vì tôi chắc là mình không muốn rời khỏi nơi tuyệt vời, thanh bình, đầy tình yêu thương và được chấp nhận mọi thứ, thế nhưng tiếp đó mẹ tôi, em gái tôi và 2 đứa con gái nhỏ của tôi đã vỗ lên đầu tôi và tôi biết rằng họ cần tôi… ngay cả nếu điều đó có nghĩa là tôi sẽ chịu đựng thêm phần đời còn lại… Tôi được yêu cầu phải quay trở lại, tôi không thể để họ một mình. Vì thế vào thời khắc đó tôi đã quyết định quay trở lại. Và… thật ngạc nhiên là tôi đang ở trong một nơi tối tăm này, rơi dần, rơi dần, nhanh hơn và nhanh hơn và tôi cảm nhận như thể mình đang bị xoắn vào một cái lỗ nhỏ cho đến khi tôi cảm nhận được cơ thể mình trở lại. Xung quanh đen tối hơn tôi đã từng thấy. Nó đen hơn bất kỳ đêm đen nào và đen hơn cả những thứ gì gọi là màu đen. Tôi rơi vào sự sợ hãi vô cùng cho đến lúc tôi đã cảm nhận được cơ thể tôi trở lại, trọng lượng, áp lực. Phổi của tôi đau kinh khủng và tôi không nghĩ tôi sẽ muốn làm gì nữa. Thật kinh ngạc tôi nghe thấy tiếng thét vào tôi “tỉnh dậy Diane, con phải tỉnh dậy!
Bà đã đến cảnh báo trong khi cô đang trải nghiệm cận tử do ngộ độc khí gas.

15. Trải nghiệm cận tử của Sarah Dịch sang tiếng Việt bởi Ngày Phát sóng trên đài Art Bell ngày 4/2/1999 và được phát lại vào ngày 20/3/1999 (thứ bảy). Một câu chuyện khiến hàng triệu khán thính giả sửng sốt. Đặc biệt là những bạn đọc của Tổ chức nghiên cứu trải nghiệm cận tử NDERF. Những thông tin mới đáng kinh ngạc trong câu chuyện trải nghiệm cận tử của Sarah.

14. Trải nghiệm cận tử của một người tự tử Dịch sang tiếng Việt bởi Hoang Lua

13. Trải nghiệm cận tử của Mary Dịch sang tiếng Việt bởi Hoang Lua.

12. Trải nghiệm cận tử của Paul Dịch sang tiếng Việt bởi Hoang Lua.

11. Trải nghiệm cận tử của một tù nhân Dịch sang tiếng Việt bởi Hoang Lua.

10. Trải nghiệm NDE của một thiếu niên Dịch sang tiếng Việt bởi Hoang Lua.

8. Trải nghiệm cận tử của một đứa trẻ Dịch sang tiếng Việt bởi Hoang Lua.

7. Ba chị em Dịch sang tiếng Việt bởi Hoang Lua.

6. Trong ánh sáng của Chúa Dịch sang tiếng Việt bởi Hoang Lua.

5. Australia NDE Dịch sang tiếng Việt bởi Hoang Lua. Trải nghiệm cận tử ở nước Úc (Trải nghiệm cận tử của Rene' Hope Turner)

4. Hai mươi năm sau Dịch sang tiếng Việt bởi Hoang Lua. ..Những bài học đáng quý đúc kết từ một trải nghiệm cận tử đáng chú ý.

2. Nhân sinh quan của tôi đã hoàn toàn thay đổi Dịch sang tiếng Việt bởi Trương Quốc Hùng.

1. Trường hợp Bác sĩ George Rodonaia Dịch sang tiếng Việt bởi Trương Quốc Hùng. Ông ấy có thật sự chết trong 3 ngày không? Bạn quyết định đi.
Chủ Đề hoàng toàn của / Site Index
NDEs hiện tại
English... (www.NDERF.org)
   Near Death Experience Research Foundation   
Copyright © 1998-2017 Experience Research Foundation (NDERF) All rights reserved.