Home Page NDEs hiện tạiChia xẽ NDE của qu vị

Trải nghiệm cận tử ở Israel

TƯỜNG THUẬT LẠI SỰ TRẢI NGHIỆM

Lần đầu tôi gặp các thiên thần là giữa mùa hè năm 1961 năm tôi 13 tuổi rưỡi. Chuyện này diễn ra ở một hồ bơi công cộng của Israel khi tôi trải nghiệm cận tử. Khoảng một năm rưỡi sau đó, tháng 12 năm 1962, tôi bắt đầu du hành ra khỏi cơ thể mình một cách chủ ý. Là một học sinh có nền tảng vô thần, chỉ tin vào khoa học trong Trường trung học nội trú hàng hải có kỷ luật quân đội, và sau đó đi lính, rồi trở thành sỹ quan của Lực lượng quốc phòng Israel, sỹ quan hàng hải cao cấp trong Merchant Marine, tôi không dám tiết lộ chuyện mình kết nối với thế giới bên kia trong nhiều năm.

Nó xảy ra vào một ngày hè rất nóng tại hồ bơi công cộng thuộc sở hữu của cậu tôi. Được bơi miễn phí, tôi là đứa trẻ may mắn nhất được tới hồ bơi hàng ngày trong suốt mùa hè ẩm ướt và nóng ở Israel. Là một thanh niên năng động, giỏi bơi lội và lặn, tôi cá với một thợ lặn chuyên nghiệp rằng sẽ nín thở lặn ba vòng hồ bơi (khoảng 75 m). Người thắng sẽ được một đôi dép. Tôi thắng …nhưng không phải trước khi được thông báo rằng đã chết lâm sàng.

Tôi nhớ trong khi mình vật lộn với cơn đau dưới nước thì việc thắng thua bỗng nhiên không còn quan trọng. Tôi chỉ hy vọng rằng mình đang tiến về cuối hồ bơi để đụng thành của hồ bơi, nhưng dần dần tôi thấy những chuyện hoàn toàn khác. Tôi cảm thấy như mình đang mơ, trong khi tiếp tục bơi từ từ, hoặc tôi đã nghĩ như vậy trong khi rơi vào một giác ngủ sâu, kỳ lạ và vô thức. Đột nhiên sau đó, một chuyện kinh ngạc đã xảy ra. Tôi cảm thấy mình rất tỉnh táo và sảng khoái, có cảm giác như thể đang bị hút về phía trước với một tốc độ kinh khủng. Tôi kinh ngạc. Mọi thứ xảy ra rất nhanh. Tôi cảm thấy mình đang bay với một tốc độ khủng khiếp qua một đường ống dài và tối thui, nhưng nó cũng rất mềm và an toàn. Nó không có phương hướng nhưng ở cuối đường ống tôi có thể thấy ánh sáng. Sau đó, tôi thấy mình ở ngoài không khí, nhưng trong tư thế rất độc đáo. Tôi đang trôi lơ lửng trên không cách hồ bơi 6m. Tôi không sợ rơi xuống, và cũng không cảm thấy trọng lực của mình. Mặc dù trời nóng và ẩm, nhưng tôi cảm thấy rất dễ chịu. Mọi thứ trông sáng và mềm mại hơn. Tôi có thể nhìn thấy chân trời rõ hơn như thế tấm màn che phủ đã được gỡ xuống. Tiếp theo, tôi nhìn xuống và thấy không thể tin được. Tôi thấy cơ thể mình đang nằm ở trên sàn gần mép hồ bơi và được rất nhiều người bao quanh; trong khi nhân viên cứu hộ- một phụ nữ to lớn bắt đầu hô hấp nhân tạo và nhấn vào vùng ngực tôi. Đột nhiên tôi có thể nghe thấy suy nghĩ và cảm xúc của họ. “Tôi không sao cả”, tôi hạnh phúc hét toáng lên, nhưng không ai nhìn theo hướng của tôi.

Sau một vài giây, tôi nhận ra một thực thể khổng lồ và đầy sức mạnh đang trôi cạnh tôi. Ngài cao khoảng 3m. Tôi có thể cảm thấy năng lượng khổng lồ và đầy quyền năng của Ngài nhưng Ngài không đáng sợ chút nào; mà giống như một người Cha lớn rất yêu thương và quan tâm tôi. Ngài tỏa sáng như thể được chiếu sáng từ bên trong. Quan sát Ngài kỹ, tôi nhận ra chính Ngài đã tạo ra ánh sáng. Đột nhiên sau đó, Ngài ra lệnh tôi bằng một giọng nói trìu mến, “Con phải quay lại. Vẫn chưa tới lúc của con. Còn rất nhiều nhiệm vụ con phải hoàn thành. Con sẽ quay lại đây đúng thời điểm. Giờ thì hãy chuẩn bị quay lại đi.”

Tôi từ chối vì muốn ở lại đây. Cảm giác ấy thật thích, khiến tôi không thể hình dung ra cảnh mình đi xuống. Lúc này, tôi nhận ra ánh sáng và tiếng nhạc mềm mại. Nó giống như là một âm thanh nhỏ trong không khí. Nhưng nó vẫn không ngăn tôi nghe được giọng nói của Ngài từ trong đám mây ánh sáng, mà cuối cùng tôi nhận ra Ngài là một trong những thiên thần đầy quyền năng của Chúa.

“Con phải đi xuống. Vẫn chưa tới lúc của con. “, Ngài tiếp tục . Con phải quay lại cơ thể mình.

Đột nhiên Ngài tỏ ra nghiêm túc. Tôi hiểu rằng mình phải quay về. Tôi nhìn xuống. Nhân viên cứu hộ cùng với một người khác mà tôi không biết vẫn đang nỗ lực cứu tôi . Sau đó, tôi nhận ra anh ta là bác sỹ của một bệnh viện gần đó hay tới đây bơi. Họ sử dụng máy CPR trên cơ thể tôi. Tôi cảm nhận được sự lo lắng của họ, đặc biệt là Nhân viên cứu hộ bởi cô ấy rất thích tôi và thường gọi tôi là “Cậu bé cá”.

Tiếp theo, nhìn lên trời, tôi nhận ra ngoài ánh sáng mặt trời còn có rất nhiều ánh sáng rực rỡ khác đang chiếu sáng thế giới này. Tôi muốn nhìn nhiều hơn …nhưng ngay lúc đó, mặc dù tôi muốn ở lại, đột nhiên tôi cảm thấy mình bị hút xuống, và rơi vào cơ thể tôi. Sau đó tôi được nhanh chóng đưa vào Bệnh viện "Tel Hashomer Hospital"  trong thành phố để kiểm tra tổng quát.

Thoát ra khỏi thể xác là việc quan trọng nhất tôi thực sự muốn làm sau tai nạn đó. Là một cậu bé, tôi xem câu nói của Thiên thần : “Con sẽ trở lại đây đúng thời điểm” như một lời hứa. Hàng đêm, tôi cầu xin Ngài chỉ cách tôi quay trở lại. Tôi khao khát cảm giác được trôi lơ lửng trong không khí. Ước mơ tự do và khát vọng nhìn thấy thế giới đã khiến tôi đi học ở trường trung học nội trú hàng hải có nhiều quy định nghiêm khắc.

Suốt 2 năm, tôi cầu nguyện Thiên thần giúp tôi thoát khỏi thể xác, nhưng không có gì xảy ra. Sau đó, vào một tối trời lạnh tháng 12, sau một ngày dài ở trường học và rèn luyện cơ thể, tôi quyết định ngủ trong lúc bạn cùng lớp ra ngoài câu lạc bộ trường. Tôi đang chuẩn bị nhắm mắt thì đột ngột trong bóng đêm, tôi nhận ra căn phòng đang thay đổi màu sắc, như thể nó tràn ngập ánh sáng. Tôi tiếp tục nằm với đôi mắt mở to, chứng kiến hiện tượng lạ lùng này. Trung tâm của ánh sáng ngày càng dày đặc hơn như một đám mây được đúc vô đó. Tôi cảm thấy hoàn toàn tê liệt và dính chặt vào giường. Tim tôi đập nhanh vì tôi nín thở. Sau đó bức xạ tình yêu bất tận và niềm vui phủ đầy cơ thể tôi. Thiên thần đang ở đó nhìn tôi.

“Có phải Ngài tới dẫn con đi không?” Tôi hỏi.

“Không, bây giờ vẫn chưa tới lúc. Con còn rất nhiều việc phải làm ở đây. Số phận của con đòi hỏi nhiều hơn nữa”, Ngài nói.

“Ta tới đây để thực hiện ước mơ của con. Đã đến lúc con cần học cách thoát ra khỏi cơ thể mình, đơn giản thôi, bằng cách sử dụng ý chí của con”, Ngài tiếp tục.

Sau đó, Ngài hướng dẫn tôi từng bước làm thế nào để sẵn sàng rời khỏi cơ thể. Đột nhiên Ngài bảo tôi đưa tay cho Ngài. Đêm đó, tôi thực sự kiệt sức, nhưng tôi đã cẩn thận làm theo lời chỉ dẫn của Ngài và sau đó đưa tay tôi cho Ngài. Sau đó tôi nhận ra nó không phải là bàn tay hiện diện mà nó tách ra từ cơ thể tôi. Đột nhiên, tôi thấy mình đã thoát ra khỏi cơ thể, cảm thấy thật tỉnh táo, sảng khoái và vui sướng.

Đêm đó là sự khởi đầu cho nhiều đêm thám hiểm và học hỏi lĩnh vực thoát xác từ các Thiên thần. Tôi thường rời khỏi cơ thể sau khi đèn tắt trong phòng ngủ. Nhìn xuống, tôi thấy các bạn cùng lớp đang ngủ, bao gồm cả cơ thể tôi. Dĩ nhiên, tôi không dám kể các bạn nghe về hành trình thoát xác này. Tôi biết chắc họ sẽ ném tôi ra khỏi trường nếu tôi đề cập đến những chuyện như vậy, mặc dù tôi là một trong những học sinh xuất sắc nhất của trường nội trú hàng hải.

Tôi học tâm linh với Thiên thần Lamdiel bằng thần giao cách cảm trong lúc tôi thoát xác, trôi nổi và hấp thụ những lời giảng của Ngài. Lúc đầu tôi phải tình nguyện giúp người khác. Lúc đó tôi mới 15 tuổi.

Việc học bao gồm những thông tin về những sự sống khác trong Vũ trụ, nguồn gốc của loài người trên trái đất, sự thật của vấn đề, tốc độ, năng lượng và nhiều dữ liệu làm sáng tỏ hoặc trái ngược hoàn toàn với những gì tôi học tại trường. Nhưng một trong những sự kiện tuyệt vời nhất là khi thiên thần nói cho tôi biết về tương lai của loài người.

“Hôm nay ta có một thông điệp rất quan trọng cho con”, Ngài nói.

Chúng tôi đang ở rất cao trên không trung trong ánh sáng. Khi nhìn xuống, tôi cảm thấy một sự hưng phấn tột đỉnh chạy dọc linh hồn mình. Một hành tinh xanh đang ở dưới kia.

“Hành tinh Trái đất”, tôi khóc trong niềm vui sướng.

Ngập tràn trong cảm giác yêu thương, tôi tiếp tục nhìn xuống dưới và hấp thụ cảnh này trong tâm hồn mình. Tôi sẽ không bao giờ quên giây phút này.

Sau đó là thông điệp của Thiên thần Lamdiel (được trích ra từ cuốn “Lời tiên tri cuối cùng”- Cuốn 1)

“Con, loài người trên trái đất, đã đi một chặng đường dài trong quá trình tiến hóa.  Và chẳng bao lâu nữa, con sẽ đến một nơi mới trong cuộc đời con, một bước tiến lớn tiếp theo trong quá trình tiến hóa của con. “

“Ta đã dạy con về khái niệm của những dạng sống nâng cao, chẳng hạn như con người, mà trong thực tế, là kết hợp của “dạng sống bên trong dạng sống”. Mỗi lần, một dạng sống mới tiên tiến hơn sẽ xuất hiện từ sự hợp nhất của những dạng sống trước đó. Hãy cùng nhau khám phá chi tiết hơn. Hiểu được khái niệm này là một việc quan trọng, bởi vì nó sẽ giúp con nắm bắt được số phận của loài người.”

“Loài người thật ra là một nhóm kết hợp của sự sống. Nó được dựng nên từ những bộ phận nhỏ hơn, hoặc dạng sống nhỏ hơn như các tế bào trong cơ thể con. Chưa hết, các tế bào của con cũng được tạo ra từ những bộ phận sống nhỏ hơn nữa. Chúng không được các nhà khoa học xem là dạng sống. Tuy nhiên, chúng có những dạng sống đơn giản hơn. Chúng được các nhà Khoa học gọi là: phân tử. Những dạng sống này được sắp xếp theo một mã đặc biệt, tạo nên Protein và những tế bào sống trong cơ thể con, và biến con thành một con người. Hơn nữa, David, đây không phải là sự khởi đầu của dạng sống phức hợp. Những phân tử này còn được tạo ra bởi những bộ phận nhỏ hơn, đó là nguyên tử.”

“Trong phạm vi vật lý trên trái đất, nguyên tử được các nhà khoa học xem là cấu tạo nhỏ nhất hoặc cơ bản hoàn chỉnh nhất của mọi vật chất. Khía cạnh sự sống của nguyên tử thì bị tảng lờ, nhưng ở một dạng đơn giản hơn nhiều, nguyên tử cũng có linh hồn sống và nhỏ trong chính nó. “

“Thực tế, linh hồn của nguyên tử cũng không phải là khởi đầu của câu chuyện. Chắc con vẫn còn nhớ bài học trước, mỗi nguyên tử được tạo ra từ nhiều nguyên tử phụ 7, từ nguyên tử phụ 6 cho tới nguyên tử phụ 1. Mỗi nguyên tử phụ 1, cùng với những đơn vị sống tinh khiết trong mức độ vô hạn, là nền tảng cơ bản của vật chất và cuộc sống trong Vũ trụ.”

“Nếu con theo dõi cấu trúc phức hợp của các dạng sống bên trong dạng sống, con sẽ nhận ra một con người là một phức hợp sống tiên tiến nhất trên trái đất. Liệu đây có phải là phần kết của câu chuyện tiến hóa?”

“Loài người trên trái đất không phải là dạng sống cuối cùng trong hệ thống nhóm. Bước tiếp theo trong quá trình tiến hóa là một trong những dạng sống đáng kinh ngạc nhất.”

“Giống như tế bào của cơ thể, toàn bộ dân số con người trên Trái đất đang hình thành một nhóm mới, một dạng sống phức hợp mới. Thông qua sự hợp nhất của loài người trên hành tinh Trái đất, một dạng sống khổng lồ mới có linh hồn lớn hơn nhiều sẽ xuất hiện. “

“Tương tự như các liên kết năng lượng giữa các tế bào trong cơ thể con – ngoài các liên kết hóa học và vật lý giữa các tế bào – có liên kết năng lượng vô hình giữa tất cả mọi người, thậm chí là giữa các kẻ thù của ngày hôm nay. Sự kết nối giữa một người với  người khác mạnh mẽ hơn nhu cầu của một cá nhân hay thậm chí cuộc sống của một cá nhân. Do đó, những liên kết năng lượng vô hình này ảnh hưởng tới mọi người trên Trái đất cho dù họ có nhận thức được nó hay không”

Trên hành tinh Trái đất, ngày càng có nhiều người liên tục tìm kiếm ý nghĩa của cuộc đời, để lấp đầy cảm giác trống rỗng trong tâm hồn. Sự trống rỗng trong tâm hồn của con người là để thúc ép họ tìm kiếm hoạt động tâm linh và siêu hình. Đây là một phần lý do giải thích tại sao con người đang hình thành, hoặc đang được dâng hiến cho tôn giáo và các giáo phái. Sự trống rỗng này trong tâm hồn con người cũng là một nhân tố thúc ép họ kết nối với những người khác. Nó không phải là một quá trình kết nối vật chất như tế bào trong cơ thể, mà là một sự kiện cảm xúc- tinh thần- tâm linh dẫn con người tới một sự kiện tiến hóa chính trên Trái đất. “

Ngay bây giờ, loài người đang trong tiến trình kết nối mạnh mẽ hơn. Nó được thực hiện theo những cách vô hình, nhưng các cá nhân nhạy cảm có thể cảm nhận được sự ảnh hưởng của nó lên trên trái đất và đặc biệt là tâm trí siêu thức mạnh mẽ sẽ xuất hiện, và nó còn mạnh mẽ hơn trong tương lai gần. Ngoài ra, những kỹ thuật mới tiên tiến đang ảnh hưởng lên loài người nhiều hơn là bạn có thể tưởng tượng ban đầu. Nó ảnh hưởng tới con người thông qua ý thức và tiềm thức. Trong ý thức, thông qua truyền thông tiên tiến và kỹ thuật máy tính hóa. Trong tiềm thức, thông qua sự phát triển của sóng vô hình, TV và các phương tiện phát sóng khác – là các liên kết năng lượng thực sự giữa loài người trên Trái đất, từ đó tạo ra một năng lượng khổng lồ bao quanh trái đất, liên kết hơn nữa tất cả loài người vào một tâm trí, liên kết hơn nữa tất cả nhân loại vào một tiềm thức và siêu ý thức duy nhất. Giai đoạn này là điều kiện tiên quyết cho bước tiến hóa lớn tiếp theo. “

Hành tinh của con còn sống. Hành tinh và mỗi dạng sống trong nó đều có linh hồn riêng. Trái đất luôn giữ liên lạc với linh hồn con. Tiến hóa của con cũng là tiến hóa của trái đất. Các loài sống trên Trái đất đại diện cho sự tiến hóa của riêng nó, nhưng dạng sống tiên tiến nhất là loài người.  Họ đại diện cho các chức năng cao cấp hơn của hành tinh, giống như các tế bào trong hệ thần kinh là các tế bào phát triển nhất trong cơ thể con người.

Quá trình này tương tự như cách các linh hồn của tế bào hợp nhất chính nó và phát triển cao hơn trong bước tiến hóa tiếp theo để tiếp tục phát triển như một phần của cuộc sống lớn hơn mà chúng đã tạo ra như cây cỏ, động vật và con người.”

Tiếp theo, loài người hợp nhất năng lượng mới - dạng sống tinh thần phát triển nhất trên hành tinh này sẽ bước xa hơn trong việc lấp đầy sự trống rỗng trong linh hồn họ. Họ sẽ kết nối nhau thành một linh hồn lớn hơn, và sẽ kết nối với tất cả linh hồn của loài người trên Trái đất theo một cách tương tự mà linh hồn con kết nối với chính nó bằng những linh hồn nhỏ của tế bào thần kinh trong cơ thể con.”

Tinh thần khổng lồ mới sẽ liên kết loài người trong một phức hợp mới. Tinh thần này sẽ giúp nhân loại phát triển xa hơn vào biên giới cao hơn trong vũ trụ. Đó là bước tiến hóa thực sự mà các hành tinh khác trong vũ trụ , đã trải qua quá trình tiến hóa tương tự, đang chờ đợi để giao tiếp với con người.”

Quá trình này có vẻ lạ lùng, nhưng hãy nhớ rằng cơ thể của con đã làm điều tương tự. Các tế bào sống của con, khi còn trẻ, như một phôi thai vài tuần tuổi, đang khao khát một linh hồn lớn hơn để kết nối chúng, để mang lại cuộc sống cao hơn. Chúng cần linh hồn của con để giúp những tế bào nhỏ thực hiện nhu cầu tiến hóa của riêng chúng. Trong thực tế, những nhu cầu này được in dấu trong mỗi nguyên tử phụ và trong mỗi đơn vị sống của linh hồn chúng. Những tế bảo của con đã tiến một bước lớn trong quá trình tiến hóa. Chúng kết hợp với linh hồn lớn hơn .. Chúng kết hợp với linh hồn của con để tạo ra con –một dạng sống cao cấp hơn nhiều so với mỗi thành phần riêng rẽ của chúng.  Quá trình này làm phong phú thêm sự sống của tế bào rất nhiều. Sự sống của chúng thay đổi hoàn toàn. Chúng trở nên mạnh mẽ hơn, giác ngộ, tràn đầy tình yêu và thỏa mãn. Chúng trở thành một phần của dạng sống lớn hơn với linh hồn lớn hơn sẽ lấp đầy sự trống rỗng trong các linh hồn bé nhỏ của riêng chúng. Chúng tiến một bước lớn trong quá trình tiến hóa – một phần của sự hợp nhất toàn bộ sự sống trong Vũ trụ.”

“Con, toàn bộ loài người, sắp sửa thực hiện điều đó. Sau quá trình hợp nhất, loài người trên Trái đất sẽ có một bước tiến hóa chính – một bước tiến cuối cùng của mỗi cá nhân – con sẽ kết hợp với tinh thần cao cả hơn, vĩ đại hơn”

Tôi rất hào hứng. “Ai là tinh thần vĩ đại ấy? “ Tôi cảm thấy như thể trái tim tôi đang đập rất nhanh mặc dù tôi không ở trong cơ thể mình. Thiên thần cười, sau đó từ từ trả lời câu hỏi của tôi.

Nó sẽ trở thành một tinh thần mạnh mẽ, cường độ mạnh, khổng lồ, vĩ đại từ cấp độ thứ 3 của sự tồn tại. Tinh thần đó đó sẽ kết hợp Ngài với loài người trên hành tinh trái đất này.”

Nó sẽ tạo ra một thực thể mới vĩ đại – nâng cao cuộc sống của con lên rất nhiều và vĩnh hằng. Tinh thần vĩ đại này được loài người trên trái đất biết rất rõ. Nhiều người đã và đang khao khát được kết nối với Ngài. Họ chủ động cầu nguyện sự giúp đỡ của Ngài và yêu Ngài. Trong một phần tiềm thức của loài người, họ đều biết điều đó. Và cho dù họ có tin vào tôn giáo hay không, trong những thời điểm nhu cầu đòi hỏi cao nhất, con người sẽ nhận ra sự tồn tại của Ngài. Họ gọi Ngài là: Chúa, Yahave, Allah, Cha Thiên Thượng, và rất nhiều cái tên khác