จูดิต – ประสบการณ์ความตาย


Home Page ประสบการณ์ใกล้ตาย – เรื่องเล่าล่าสุด เล่าประสบการณ์ใกล้ตายของคุณ

   

เรื่องเล่าจากประสบการณ์ความตาย

ดิฉันเพิ่งจะได้รับการแบททิสตามหลักศาสนา และมีความสุขมาก เหมือนกับอยู่ในช่วงของการดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ เพราะฉันได้มีโอกาสสนทนาปราศรัยกับพระเยซูคริสเจ้า 

ดิฉันป่วยด้วยโรคไข้หวัดใหญ่ ทำให้ต้องนอนซมอยู่บนเตียงนอนที่บ้านเพียงคนเดียว ฉันเจ็บป่วยมาก เหมือนกับจะตายให้ได้  แต่เมื่อคิดถึงความตายแล้ว ฉันกลับไม่มีความเกรงกลัวใดๆเลย ฉันกลับยินดีพร้อมที่จะตาย เพราะว่าฉันมีความเชื่อว่า เมื่อฉันถึงแก่ความตายแล้ว ฉันจะได้เข้าไปสู่อ้อมแขนของพระเยซูคริสเจ้าอย่างแน่นอน 

ฉันนอนอย่างเดียวดาย หมเดเรี่ยวแรงด้วยอาการป่วย แต่ขณะเดียวกัน ก็รู้สึกเปี่ยมด้วยความสุข เพราะรู้ว่าอีกไม่นาน ฉันก็จะได้ไปพบกับพระองค์แล้ว พลันฉันก็รู้สึกว่า ฉันกำลังลอยตัวเหนือเตียงนอนและลอยขึ้นเรื่อยๆจนติดเพดานของห้องนอน และมันก็ช่างน่ามหัศจรรย์ ที่ฉันได้เห็นร่างกายของดิฉันบนเตียงนอน ฉันเห็นภาพจากด้านบนได้ทุกมุมมองเลยก็ว่าได้ ฉันเห็นฉากกั้นห้อง ฉันเห็นนาฬิกาปลุก เห็นภาพทั้งห้องรวมทั้งห้องน้ำด้วย  และแล้ว ฉันก็รู้สึกว่า ฉันกำลังลอยไปที่ประตูทางออกอย่างช้าๆ ผ่านไปยังห้องโถงใหญ่โดยที่รู้สึกว่า ตัวเองยังลอยอยู่ติดกับฝ้าเพดานเลยทีเดียว ที่ปลายห้องโถงนี้ จะมีประตูทางออกอยู่ด้านซ้ายมือและมีห้องเล็กๆอีกหนึ่งห้องอยู่ด้านขวามือ ซึ่งฉันก็ยังงุนงงอยู่ถึงภาพที่ฉันเห็นขณะกำลังลอยตัวอยู่ข้างบน ฉันเลยตัดสินใจลอยออกไปที่ประตูหน้าด้านซ้ายมือ ซึ่งฉันก็ยังไม่รู้ว่า มันเป็นสถานที่อะไร  พลันก็มีความคิดฉุกขึ้นมาว่า ฉันไม่สมควรจะทำอย่างนี้ ฉันเลยรีบหมุนตัวลอยกลับเข้าห้อง ผ่านห้องโถงแล้วลอยกลับไปที่ห้องนอนตามเดิม ฉันไม่รู้ตัวว่า ฉันลอยกลับมาเข้าร่างกายตามเดิมได้อย่างไร เพียงแต่รู้ตัวว่า ฉันลอยกลับมาคืนสู่ร่างกายของฉันแค่นั้นเอง