ชารล์ บี ประสบการณ์ความตาย


Home Page ประสบการณ์ใกล้ตาย – เรื่องเล่าล่าสุด เล่าประสบการณ์ใกล้ตายของคุณ

Experience description:   

ขณะนั้นเป็นช่วงระยะเวลาพักเที่ยงของผมที่เรียนอยู่ในระดับเกรด 1 ของโรงเรียน ผมกำลังนั่งเล่นอยู่ในห้องพี่เลี้ยง และกำลังเล่นของเล่นอยู่ในห้อง  โดยที่โต๊ะพี่เลี้ยงมีกระปุกลูกอมวางอยู่ โดยในกระปุกก็มีลูกอมอยู่เต็มกระปุกเลย ผมเลยหยิบลูกอมออกมาลูกหนึ่งอมใส่ปาก โดยลูกอมค่อนข้างจะแข็งมาก ซึ่งค่อนข้างจะละลายได้ช้า เสร็จแล้วผมก็กลับไปวิ่งเล่นกับของเล่นเหมือนเดิม

หลังจากนั้นไม่นาน ปรากฏว่า  ผมกลืนลูกอมลงลำคอ แต่ว่า ลูกอมมันกลับลงไปผิดรู (แทนที่จะผ่านลงคอเข้าสู่กระเพาะ มันกลับตกลงไปในหลอดลมแทน) ลูกอมกลับไปติดที่ช่องหลอดลมของผม ซึ่งเป็นช่องในการหายใจ ทำให้ผมไม่สามารถหายใจได้ !!!

ผมลุกขึ้นยืน แล้วพยายามเอามือล้วงที่คอเพื่อให้มันหลุดออกทำให้เกิดเสียงโอ๊กอ๊ากดัง  และแล้วมันก็เกิดขึ้น  กล่าวคือ ผมเห็นตัวผมจากด้านบนของห้อง สูงจากพื้นห้อง 3 -4 เมตร ที่มุม 40 องศาบนอากาศ  ผมสามารถมองเห็นทั้งห้องได้อย่างชัดเจน

ผมเห็นพี่เลี้ยงลุกขึ้นยืนแล้ววิ่งมาที่ผมเต็มกำลังจากโต๊ะที่เธอนั่งอยู่   เธอพยายามทำเต็มที่ให้ลูกอมหลุดออกจากหลอดลมของผม และพี่เลี้ยงคนนี้ ก็สามารถทำได้สำเร็จ ลูกอมหลุดออกจากหลอดลมของผมได้ ผมก็เลยสามารถกลับเข้ามายังร่างของผมได้ เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นโดยใช้เวลาไม่กี่วินาทีเท่านั้น