ประสบการณ์ความตาย โดย แอนนา


Home Page ประสบการณ์ใกล้ตาย – เรื่องเล่าล่าสุด เล่าประสบการณ์ใกล้ตายของคุณ

Experience description: 

ระหว่างการเดินทางไปท่องเที่ยวกับสมาชิกในครอบครัว ฉันเริ่มรู้สึกเจ็บหน้าอก และถูกนำตัวไปส่งโรงพยาบาลที่อยู่ใกล้ที่สุด ด้วยรถฉุกเฉินและถูกนำตัวส่งเข้าห้องฉุกเฉินทันที  นายแพทย์ที่โรงพยาบาล เริ่มต้นสอบถามหาข้อมูลที่เกี่ยวข้องทันทีที่ฉันบอกกับนายแพทย์ว่า “ฉันรู้สึกไม่สบาย” และนั่นก็คือสาเหตุที่ทำให้หัวใจของฉันหยุดเต้นแพทย์ต้องใช้วิธีช๊อกหัวใจฉันถึง 3 ครั้งด้วยกัน ฉันถึงกับต้องล้มหมอนนอนเสื่อเลยทีเดียว 

ในช่วงที่หัวใจฉันหยุดเต้น ฉันยังจำภาพได้ชัดเจน  ฉันเห็นใบหน้าของคุณพ่อของฉัน คุณพ่อของฉันกำลังเดินอยู่ในสวนที่สวยงาม อุดมด้วยต้นไม้อันเขียวชอุ่ม  พร้อมต้นหญ้าอันเขียวขจี ท่านกำลังนั่งอยู่บนรถตัดหญ้า (ตอนแรกที่ฉันเอ่ยถึงรถสามล้อ – เป็นคำเล่าจากคนที่ฟังข้อมูลจากฉัน) คุณพ่อมีอายุราว 50 ปี และกำลังโบกมือให้แก่ฉัน ท่านดูเหมือนมีความสุขมาก ทุกอย่างมันช่างงดงามเหลือเกิน ... หลังจากนั้น คุณพ่อฉันก็แสดงกิริยา ให้ฉันเดินออกไปให้พ้นทางเดินของท่าน 

ทั้งหมดเป็นแค่สิ่งที่ฉันจำได้เท่านั้น  แต่มันก็ดูเหมือนเป็นเรื่องจริงจังสำหรับฉัน  คุณพ่อของฉันถึงแก่กรรมเมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2004 ก่อนที่ท่านจะเสียชีวิต 1 เดือน ฉันเป็นผู้ดูแลหลักของคุณพ่อ  ตามความเป็นจริงแล้ว  ฉันยังไม่พร้อมที่จะตาย  แต่ฉันก็ไม่กลัวความตายเช่นกัน  

ฉันถูกกระตุ้นให้เกิดความตื่นตัวทั้งทางอารมณ์และจิตวิญญาณ  ฉันเชื่อแน่นอนเลยว่า ต้องมีชีวิตหลังความตาย ซึ่งมันจะมีความสวยงามสดใจแน่นอน  เราจะถูกห้อมล้อมด้วยผู้คนที่เรารัก และรักเรา  ฉันไม่ได้เห็นแสงสว่างเหมือนผู้อื่น  ฉันได้พบคุณพ่อ คนที่ฉันคิดถึงมากที่สุด และทุกวันนี้ ฉันก็ยังเชื่อว่า ฉันจะได้ไปพบกับคุณพ่ออีกครั้งหนึ่งในเร็วๆนี้